Giỏ hàng
LỰA CHỌN GẠCH KHÁNG KHUẨN BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN

LỰA CHỌN GẠCH KHÁNG KHUẨN BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN

Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất! Hiểu được nỗi lòng của người tiêu dùng, một số thương hiệu gạch nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm gạch kháng khuẩn để bảo vệ sức khoẻ gia đình. Không chỉ dừng lại ở các thiết bị vệ sinh, ngày nay, những dòng sản phẩm về gạch lát sàn, ốp tường cũng có khả năng kháng khuẩn. 

Vậy để có thể hiểu rõ hơn về dòng gạch kháng khuẩn này, Hải Minh mời bạn đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về dòng gạch kháng khuẩn này nhé! 

Gạch lát nền kháng khuẩn

Gạch ốp lát có khả năng kháng khuẩn 

Gạch Kháng Khuẩn Là Gì? 

Hiện nay, việc chú trọng đến vấn đề sức khỏe là hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình. Đặc biệt những sản phẩm như gạch lát sàn hay ốp tường có tính năng kháng khuẩn cũng góp phần bảo vệ được tổ ấm của bạn. Vậy gạch kháng khuẩn là gì?  Gạch kháng khuẩn là dòng sản phẩm gạch được sử dụng nguyên liệu nano trộn với nguyên liệu men và nung ở nhiệt độ cao. Khi đó, lớp men kháng khuẩn sẽ chảy đều ra bề mặt gạch nên khả năng kháng khuẩn được duy trì và bền bỉ theo thời gian.Các hạt nano kháng khuẩn sau khi được chuyển hóa sang dạng ion thì có khả năng tấn công vào tận sâu bên trong tế bào vi sinh vật và hủy diệt chúng.

Một số ưu điểm nổi bật dòng gạch kháng khuẩn

1. Tính năng tự làm sạch bề mặt gạch

Gạch kháng khuẩn được sản xuất từ những công nghệ phủ nano giúp gạch có khả năng chống bám bẩn trên bề mặt. Đồng thời, gạch được phủ một lớp nano trên bề mặt tạo thành một lớp phù sàn nên chắc hẳn sẽ có khả năng kháng khuẩn tuyệt đối. Chính vì thế, đây chắc hẳn là một giải pháp để có thể lát sàn hay ốp tường ngoại thất nhằm sáng tạo và đảm bảo hiệu suất tự làm sạch và giảm ô nhiễm cao cho các tòa nhà kiến trúc.

Kết cấu của gạch kháng khuẩn

Kết cấu mặt gạch kháng khuẩn

2. Giải pháp hoàn hảo cho không gian nội - ngoại thất

– Tính chất xúc tác quang học, khi được tiếp xúc bởi ánh sáng, có thể phá vỡ các chất hữu cơ và chất ô nhiễm trên bề mặt gạch để tự làm sạch, làm sạch không khí.

– Với khả năng kháng khuẩn bởi được phủ lớp nano nên rất thích hợp để lát sàn hoặc ốp tường bất kể khu vực nội thất hay ngoại thất. Bên cạnh đó, sản phẩm được đảm bảo rằng có thể sử dụng chúng bền bỉ với thời gian. 

Gạch ốp lát phòng khách

Gạch có khả năng kháng khuẩn giúp cho sức khoẻ gia đình nhà bạn an toàn hơn

Các sản phẩm gạch kháng khuẩn với công nghệ Nano tại Hải Minh đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Đặc biệt trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID, khả năng được ưa chuộng sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa. Không chỉ dừng lại là ở sự lựa chọn ở những gia đình mà còn được sự tin chọn từ những kiến trúc sư lựa chọn cho những công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Chính vì vậy, hãy lựa chọn một cách phù hợp và bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn nhé! 

Hãy bảo vệ gia đình bằng gạch kháng khuẩn

Hãy bảo vệ gia đình bằng gạch kháng khuẩn

Gạch Hải Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại gạch và các loại thiết bị vệ sinh, đến với Hải Minh quý khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều loại gạch lát sàn, gạch ốp tường cùng với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng và nhiều trang thiết bị vệ sinh. 

Bên cạnh đó, Hải Minh luôn đặt tiêu chí khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. 

----------------------------------------------

Địa chỉ: 339-341 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Quận 7 

Số điện thoại: 028.62621383 - 0918.299.989  

Email: hotrohaiminh@gmail.com